สอบถามหน่อยค่า🙏🏼

ผลเลือดตอนที่เราเจาะเลือดหาโรคอะค่ะ ท้องแรกเราไม่เป็นโรคอะไร ท้องสองผลเลือดเราจะเหมือนคนแรกไหมคะ🥹มีใครพอจะทราบไหมคะ

1 ตอบกลับ

โรคอะไรบ้างคะ ถ้าโรคทางพันธุกรรมจะไม่เปลี่ยนแปลง เช่นธาลสัสซีเมีย แต่ถ้าเป็นตรวจเชื้อ HIV ต้องตรวจใหม่ค่ะ

4mo ago

แบบว่าเค้าไม่มีโรคทางพันธุกรรมอะค่ะ พอดีท้องแรกเค้าท้องลม ยุติได้3เดือนน้องก็มาใหม่แล้วค่ะ สงสัยค่ะแอบถามก่อนไปฝากครรภ์😂