อยู่ใกล้เครื่องเอกซเรย์ขนาดตั้งครรภ์ อยากถามแม่ๆ มีใครพอจะทราบไหมคะ ถ้าเราไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์แล้วเราพาลูกคนโต

ไปเข้าเครื่องเอกซเรย์ แล้วเราอยู่ใกล้เครื่องที่ลูกเอกซเรย์จะมีผลต่อเด็กในครรภ์มากหรือน้อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ก็อันตรายค่ะ แต่ไม่ได้เอกซเรย์โดยตรงไม่น่าจะเป็นไร