โปรตีนในคุณแม่

มีใครพอจะทราบไหมคะ หมอนัดวันนี้34w แต่คุณหมอบอกโปรตีน+1 อยากรู้ว่าหมายถึงอะไรคะ อันตรายไหม ปล.ถามคุณหมอไม่ทันค่ะ คนเยอะหมอต้องทำเวลาตรวจคนอื่นๆด้วย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากโปรตีนที่คุณหมอพูดถึงอาจจะหมายถึงโปรตีนที่รั่วมาในปัสสาวะค่ะ ก็น่าจะอันตรายอยู่นะคะคุณแม่ลองใส่ข้อมูลใน google ดูได้ค่ะ