มีใครพอจะทราบมั้ยคะ

ว่าขาวๆที่เหงือกนั่นมันคืออะไร คล้ายๆฟันแต่ไม่น่าจะใช่ มีใครรู้บ้างช่วยบอกหน่อยคะกังวลมากไม่รู้ว่าจะอันตรายหรือป่าว

มีใครพอจะทราบมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

แรกเกิดลูกชายก็เป็นค่ะ เป็นก้อนไขมัน เดี๋ยวก๋จะหายไปเองค่ะ

รากฟันหรือเปล่าคะ สักพักใหญ่ๆ ฟันก็คงจะงอกค่ะ

2y ago

ถ้าไม่ใช่ฟัน คงต้องพาน้องหาหมอแล้วค่ะ

ไม่ใช่ฟัน เเนะนำหาหมอ

3y ago

คะฉันก็ว่าไม่ใช่ฟัน คงต้องหาหมอแล้วละคะกลัวลูกเป็นไรมากกว่านี้