สอบถามเกี่ยวกับการใช้สิทธิบัตรทองต่างจังหวัด

มีใครพอจะทราบมั้ยคะ ว่าจะใช้สิทธิบัตรทองต่างจังหวัดได้ยังไง พอดีฝากครรภ์ที่กรุงเทพ แต่สิทธิอยู่ที่ต่างจังหวัด ขอย้ายสิทธิชั่วคราวมาแล้ว แต่เวลาไปตรวจครรภ์ได้จ่ายเงินเองตลอดเลยค่ะ อันนี้เราต้องแจ้งเขาตรงไหนเวลาจะขอใช้สิทธิหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ​เรายุจังหวัดอุบลแต่เราฝากครรภ์​ที่ศิริราชพยาบาล​แนะนำถ้าไม่อยากเสียค่าฝากครรภ์​ให้กับไปเดินเรื่องให้ทางโรงพยาบาล​ที่เรามีสิทธิบัตรทองเดินเรื่องส่งตัวมาโทรพยาบาลที่เราจะฝากครรภ์​มันติดตรงที่ว่าเราต้องไปเดินเรื่องเอง🙂