มีใครพอจะทราบมั้ยคะ เรื่องสิทธิบัตรทอง

คือสิทธิของเรามีสองที่ค่ะ คือรักษาเบื้องต้นจะเป็นคลินิกนวรักษ์ แล้วก็สถานพยาบาลรับการส่งต่อคือนพรัตน์ คือต้องไปที่ไหนก่อนคะถึงจะขอใบส่งตัวจากคลินิก เพราะเมื่อวันอังคารไปคลินิกแต่เขาเหมือนไม่ฟังเราเลยว่าจะขอใบส่งตัว

มีใครพอจะทราบมั้ยคะ เรื่องสิทธิบัตรทอง
1 ตอบกลับ

แล้วคุณรับการรักษาจากที่ไหนคะ?? แล้วจะขอใบส่งตัวไปทำอะไรที่ไหน

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ🥰