มีใครผ่าคลอดแล้วงด อาหารอะไรบ้างคะแนันำหน่อยคะพึ่งผ่าเมื่อวันที่4ตอนนี้กลับบ้านแล้วยังไม่กล้ากินอะไร

มีใครผ่าคลอดแล้วงด อาหารอะไรบ้างคะแนันำหน่อยคะพึ่งผ่า

2 ตอบกลับ

งดของหมักดอง กระเทียม ชะอม อาหารทะเล ค่ะ เพราะต้องทำสต๊อกนม ถ้ากินไปน้ำนมที่ทำสต๊อกไว้จะมีกลิ่นหืนแรงกว่าปกติ

บ้านนี้งดของหมักของดอง งดอาหารทะเล งดหน่อไม้