ผ่าคลอด

มีใครผ่าคลอดช่วงโควิดนี้บ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าเขายังให้พ่อบ้านเข้าไปด้วยได้อีกหรือป่าว หรือเราต้องเข้าไปผ่าแค่คนเดียว ไม่มีพ่อบ้านให้กำลังใจ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอด รพ.รัฐบาลพ่อเข้าไม่ได้ค่ะ แต่ถ้า รพ.เอกชน อาจเข้าได้ค่ะลองคุยกับหมอดูค่ะ