ท้องไตรมาสที่สอง

มีใครปวดท้องด้วนซ้ายมั่งค่ะ มันคืออะไร

5 ตอบกลับ

ปวดกี่วันคะ ทนได้มั้ย มีอาการอื่นอีกมั้ย เลือดไหลมั้ย ท้องกี่สัปดาห์คะ

2y ago

มดลูกขยายตัวคะแม่ ปวดๆหายๆแตาไม่มากคะน้องกำลังโตน๊า แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวให้หาหมอคะ

พึ่งปวดเหมือนกันเลยค่ะเป็นจะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องได้18สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะเพิ่งเคยปวด

บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้านซ้ายค่ะ เป็นๆ หายๆ ค่ะ

บ้านนี้ปวดตึงๆท้องค่ะ

ปวดข้างขวา ค่ะ

2y ago

ปวดขวาเหมือนกันดลย