?

มีใครบ้างไหมค้ะที่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยังไม่เคยแพ้อะไรเลย อยากทราบว่า แม่ๆได้ลูกเพศไหน กันบ้างค้ะ 14w+1

39 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้ 27weekแล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้แปดเดือนแล้ว ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ผญ. ท้องสอง ผช. ไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่เคยแพ้เลย 2 ท้อง ได้ลูกชายทั้ง 2 ท้องค่ะ

ท้องที่4เเล้วจร้ ไม่เคยแพ้ซักท้องญ.3ช.1

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 35weekแล้วจรา ลูกสาว

ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ปกติ ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะได้ลูกชายจ้า

22วีคค่ะไม่แพ้เลยได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้แฝดชายหญิง