อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้ 14w+2 ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลยอะคะ อยากทราบว่า โรงพยาบาลรัฐเสียค่าอัลตร้าซาวด์มั้ยค่ะ อยากเหนน้องแล้วอ้ะคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ แต่ส่วนมากจะอัลตร้าซาวตอน4-5เดือนครั้งเดียวค่ะ ถ้าแม่อยากเหนน้องไปซาวที่คลีนิกค่ะ