?

มีใครบ้างไหมค้ะที่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยังไม่เคยแพ้อะไรเลย อยากทราบว่า แม่ๆได้ลูกเพศไหน กันบ้างค้ะ 14w+1

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกชายค่ะ

ชายค่ะ​ แต่สิวขึ้นหน้าขึ้นนม55

5y ago

สงสัยได้ชายแน่เลย ขึ้นเหมือนกัน ค้ะ 😅😅

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ผู้หญิง😍😍

ไม่แพ้เลยจ้าาา ได้ผู้ชาย

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ผู้ชาย

ไม่แพ้เลยได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ ได้ลูกสาว

ไม่แพ้ค่ะ..ได้ลูกสาว

ไม่แพ้้ลย ได้ชายจ้า

ไม่แพ้ค่ะ ได้ลูกชาย