?

มีใครบ้างไหมค้ะที่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยังไม่เคยแพ้อะไรเลย อยากทราบว่า แม่ๆได้ลูกเพศไหน กันบ้างค้ะ 14w+1

39 ตอบกลับ

ได้ลูกชายคะ 30 W + 4d ไม่แพ้ท้องเลยคะ กินอาหารอร่อย สิวก็ไม่ขึ้นมีแต่คนทักว่าโชคดีจัง

ท้องแรกลูกชายไม่แพ้ ท้องสองลูกสาวแพ้กินรัยไม่ได้ ตอนนี้จะ7เดือน หายแพ้ละค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ คลอดออกมาผู้หญิง พอท้องสองไม่แพ้เหมือนเดิม ตอนนี้23weekได้ปู้ชายย

ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ปกติ แต่กลายเป็นพ่อที่แพ้ ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ยังไมาทราบเพศ ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้ได้ผู้ชายค่ะ

ลูกชายค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ผิวสวยขึ้นด้วย

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ตอนนี้27สัปดาห์แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ก้38weekแล้ว ได้ผช.จร้า😂😂

ไม่แพ้ ไม่เหม็น ไม่เคยมีอาการใดๆ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยกินได้หมด ได้ลูกชายคะ