สามี

มีใครบ้างที่สามีไม่สนใจไม่ดูแล มีแต่เราที่ดูแลตัวเองไปหาหมอเองคนเดียวบ้าง

68 ตอบกลับ

ส่วนตัวถ้าหมอนัดตรวจครรภ์ธรรมดาชอบไปหาหมอคนเดียวมากกว่าเนื่องจากสามีเป็นคนจู้จี้จุกจิก และเราก็ขี้รำคาญ ขนาดแพ้ท้องจนแอดมิทยังไม่ให้มาเฝ้า และไม่น้อยใจขอแค่ให้นางทำงานหาเงินเตรียมไว้ให้พอกับ คชจ.ทุกอย่างของลูกก็พอใจแล้ว เรื่องดูแล ผช บางคนเขาดิบๆเขาไม่เก็ทหรอกค่ะอยากได้อะไรก็บอกเขา