ถามเเม่ค่ะ. ท้องแรกด้วย

มีใครบ้าง26w4dแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นบ้าง. บ้านนี้เป็นคนหนังหน้าท้องหนา. ยังไม่รู้สึกเลย. นานๆทรจะรู้สึกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ 24วีค ตั้งแต่เริ่มตอด ก็ไม่ค่อยแรง ถ้าไม่จับความรู้สึกก็แทบไม่มีเลยค่ะ ตอดวัน-2วันก็เงียบ3-4วันก็มี แม่หุ่นปกติค่ะ

4y ago

บ้านนี้เเอบกังวลค่ะแต่เมื่อวันที่2ที่ผ่านมาไปหาหมอหัวใจน้องเต้นปกติค่ะ. ตอนนั้นน้องดิ้นเเรงมากหมอบอกน้องตกใจเสียงหัวใจตัวค่ะค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวลน้องอาจจะหลับก็ได้เเต่บ้านนี้ก็กังวลยุดีค่ะ