6เดือนน้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

😢😢ยังไม่รู้สึกเลย

10 ตอบกลับ

ถ้าไม่รู้สึก ไปซาวน์เลยค่ะ บ้านนี้ 23+5 เดิน และยืนเยอะ ท้องเกร็งด้วยแหล่ะ เลยไม่ค่อยรุ้สึกดิ้น ได้ไปหาหมอ สรุปคือ หมอแจ้งว่า เดิน&ยืนให้น้อยลง ท้องจะไม่เกร็ง จะรุ้สึกน้องมากขึ้น และ น้องอาจนอนเยอะ แม่ตกใจหมด

4d ago

มีไรตุกคือไรหรอคะ

รู้สึกมีอะไรกระตุกข้างในท้องไหมคะ เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่5เดือนค่ะ แต่ดิ้นยังไม่สม่ำเสมอ ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

4d ago

น้องน่าจะดิ้นนะคะ เวลาเข้านอนแม่ลองเอานิ้วจิ้มท้องบ่อยๆนะคะ บางทีน้องก็จะถีบสู้ค่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิกดูมั้ยคะ ปกติ6จะเริ่มรู้สึกได้นิดหน่อยค่ะว่าลูกดิ้น จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง7-9เดือนค่ะ

4d ago

ดิ้นใต้สะดือ ปกติค่ะ

แถวบ้านเพิ่งรู้ว่าตัวเองทเองตอน8เดือนก่อนหน้านี้น่าจะไม่ดิ้นเลยเลยไม่รู้

6เดือนเหมือนกันค่ะไม่ดิ้นเลย รู้สึกตอดๆบางครั้งค่ะ กังวลอยู่ค่ะ

4d ago

เหมือนกันคะ😔

ได้ซาวดูอะไรแบบนี้บ้างหรือยังค่ะ 6เดือนน่าจะเริ่มรู้สึกแล้ว

4d ago

นัดหมอรอบหน้าลองถามดูนะคะ ของเริ่มมีดิ้นบ้างแต่ยังไม่สม่ำเสมอ

ของเค้า20+4เริ่มดิ้นแล้วนะคะแต่เบาๆกลางคืนดิ้นบ่อย

รู้สึกตอดบ้างมั้ยคะเหมือนมีอะไรกระตุกข้างในท้อง

6 เดือนน่าจะดิ้นแล้วนะคะ หน้าทองแม่หนามั้ยค่ะ

3d ago

ถ้าหนาจะรู้สึกยากค่ะแม่ บ้านนี้ก็หนารู้สึกแบบชัดเจนถีบจนพุงโย้ไปข้าง ก็ 7 เดือนเลยค่ะ😂

ขอเราก็6เดือนเมอกันคะไม่ค่อยจะดิ้นค่ะ

3d ago

หมอบอกว่าดิ้นอยาก