37+2w

มีใครบอกได้บ้างมีน้ำออกจากช่อง​คลอด​ทีระนิดจนเปียก​แบบในรูป​ ปวดที่หัวหน่าว​บ่อยๆบ้างที่ก็ปวดมีใต้หน้าท้องนอนก็ปวดนั้งก็ปวด แบบนี้เป็นอะไรไม่ค่ะ, ควรทำอย่างไงบ้าง

37+2w
39 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตกแล้วนะคะ รีบไป รพ.เลยคะ ปล่อยไว้นานเดี๋ยวเด็กติดเชื้อนะคะ

ถ้าน้ำเดินรีบหาหมอเลยจ้า เรา37+4 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเยย อิจฉาจัง😆

เมื่อคืนเราก็เป็นมีน้ำไหลออกมาและก็ปวดท้องแล้วก็หาย

หมอเคยบอกเรา ให้ลองไอ แรงๆ ถ้ามีน้ำออก แปลว่าน้ำเดินค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะน้ำเดินมาแล้วค่ะเด็กอยากออกมาแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว ลูกคนแรกเราก็อาการแบบนี้ค่ะ

ออกตลอดไหมคะ ถ้าตลอดกลั่นไม่ได้คือน้ำเดินแล้วคะ

ดีจังจะคลอดน้องแล้วบ้านนี้37+5ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

5y ago

บ้านนี้ก็37+5ค่ะช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองปวดเตือนปวดมา2วันละปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่หนักมากนอนพักก็หายท้องแข็งบ่อยปวดท้องทีไปหาหลังลงเอวลงตูดเลยค่ะเดินลำบากปวดตูดเวลานั่ง🤣🤣เพราะลูกคนที่3คลอดตอน38วีคเลคิดว่าคนนี้ก็น่าจะ38เหมือนกัน

ต้องไปโรงบาลเลยใช่ไม่​ กลัวไปแล้วจะได้กลับมาอีก

5y ago

ไปเลยค่ะ

เหมือนน้ำคร่ำรั่วเลยค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่