37+2w

มีใครบอกได้บ้างมีน้ำออกจากช่อง​คลอด​ทีระนิดจนเปียก​แบบในรูป​ ปวดที่หัวหน่าว​บ่อยๆบ้างที่ก็ปวดมีใต้หน้าท้องนอนก็ปวดนั้งก็ปวด แบบนี้เป็นอะไรไม่ค่ะ, ควรทำอย่างไงบ้าง

37+2w
39 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ไปโรงบาลเลยจ้า

น้ำคร่ำรั่วแน่ๆค่ะ รีบไป รพ นะคะ

หาหมอเถอะค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

น้ำกำลังเดินคะรีบไปหาหมอเลยคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ พบหมอด่วนน

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ใกล้แล้วๆ

ไปหาหมอเลยค่ะ น้ำเดินแล้ว

ไปหาหมอเลย. น้ำเดินแล้ว

น้องจะคลอดแล้วค่ะ 😍😍😍

ไปโรงบาลค่ะ น้ำเดินละ