สอบถามแม่ๆนะคะ

มีใครน้ำนมไหลไหมค่ะ ตอนนี้31w. ปวดเต้านม ถ้าเราบีบออกเอง ถ้าน้องออกมานมจะแห้งไหมค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ
1 ตอบกลับ

อย่าบีบเต้าค่ะ เวลานมพุ่งมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้แม่ ลองประคบร้อนดูค่ะน่าจะบรรเทาได้ เราก็คัดตอนท้องแต่แป๊บเดียว 30 นาที - 1 ชม. ก็หาย

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰