ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 31W น้องน้ำหนัก2โล คุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้อย ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

กินให้ลงลูกเน้นโปรตีนนะคะ งดแป้ง น้ำตาล ไขมันเพราะน้ำหนักจะมาที่แม่หมด

2โลน้อยเหรอค่ะ..ของเราไม่ถึง1500ที งงจัง. แต่หมอบอกเราน้ำหนักตามเกณต์นะค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกว่าน้อยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน32วีค น้ำหนักน้อง2000หมอก็บอกว่าน้อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค ไปซาวด์มาตอน 32 หนัก 1700 หมอบอกหนักตามเกณฑ์นะคะ

กินไข่ต้มวันละ3ฟองค่ะ ดื่มนมวันละแก้ว