ปั้มนม

มีใครน้อยกว่านี้มั้ยค่ะ นี่เอา2ข้างมารวมกันแล้วนะค่ะได้แค่2ออนนิดๆ

ปั้มนม
28 ตอบกลับ

กินหัวปลี อินทผาลัมเยอะๆค่ะ ใบแมงลักทำแกงเลียงก็ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้แรกๆได้น้อยค่ะ พอทานหัวปลี อินทผาลัมไป 3-4วัน น้ำนมมาเต็มเลยค่ะ ปั๊มที 7-10 ออนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเดี่ยวลองทำดูค่ะแม่

ถ้าคลอดมาใหม่ๆ จะปั๊มได้ประมาณนี้คะ อาทิตย์แรกบ้านนี้ได้ประมาณ 1-2 ออน ต่อครั้ง เดี๋ยวก็เยอะขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องขยันปั๊มค่ะ กินน้ำเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ช่วยได้

คุณแม่คลอดน้องมากี่วันแล้วคะ​เราน้องได้20วันปั๊มได้3ออนกว่า2ข้างรวมกันนะคะ

ช่วงแรกๆที่เริ่มปั้มก็น้อยเหมือนกันคะขยันปั้มเดี๋ยวก็จะเพิ่มขึ้นเองคะ

บ้านนี้ส่วนมากจะไหลทิ้งก่อน เพราะปั้มไม่ทัน แต่ปั้มแล้วรวมกันได้3ออนนิดๆ

5y ago

บ้านนี้ไม่คัดเต้าเลยค่ะสบายๆทั้งวัน

ตอนคลอดแรกๆ ได้รวมกันไม่ถึงออนซ์เลยค่ะ ตอนนี้มีให้น้องทานตลอดค่ะ

แม่บ้านกินยาประสะน้ำนม +น้ำอุ่น น้ำนมมาดีมากจ้า น้ำนมพุ่งเลยจ้า

ถ้าเดือนแรกได้ประมาณนี้เลย พอเดือน2ไปแล้วได้เยอะขึ้นมาเป็น3-4ออนซ์

5y ago

เพิ่มรอบปั้มค่ะ ขยันเอาออก นมจะมา

เคยเป็นค่ะน้ำนมน้อยมากน้ำก็กินเยอะมากแต่ไม่ค่อยมีน้ำนมเลย