ปั้มนม

ปั้มนมทุกๆ2ชั้วโมง ถ้านมไม่คัดเต้าต่องปั้มไหมค่ะ?

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มตามนี้ค่ะ00.00น./03.00น./06.00น./09.00น./12.00น./15.00น./18.00น./21.00น. พยายามไม่ให้ตกรอบ จะคัเต้าตามเวลานี้ตลอดเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปั้ม30นาที ได้ข้างละ2ออนเอง

แรกๆ ให้กระตุ้นทุกๆ 2 ชมเลยค่ะ ไม่คัดก็ต้องปั๊มนะจะได้มีนมเยอะๆ

ปั๊มค่ะ ควรมีวินัยในการปั๊ม การลดรอบปั๊ม=น้ำนมจะเริ่มหดนะคะ

ลองทานหัวปรี้ดูสิเราจากที่ปั้มด้5ออนเพิ่มเปน10ออนเลยนะ

ปั๊มตามรอบเลยค่ะ อย่าตกรอบ โดยเฉพาะรอบดึกค่า :)

พยายามปั๊มให้เป็นรอบๆ นะคะ นมจะได้ไม่อุดตัน

ไม่คัดก็ปั้นคะเพราะน้ำนมมีออกมาเลื่อยๆคะ

ปั๊มค่ะแม่ ปั๊มเลย

5y ago

ปั้มยังไงให้ได้น้ำนมเยอะไปค่ะ ท้อใจมากน้ำนมไม่มีเลย อยากทำสต็อกไว้

บ้านนี้ปั๊มทุกๆ 2 ชั่วโมงคะ คัดไม่คัดแม่ก็ปั๊ม เพราะบ้านนี้น้ำนมน้อยเลยต้องทำบ่อยๆ คะ