ปั้มนม

มีใครน้อยกว่านี้มั้ยค่ะ นี่เอา2ข้างมารวมกันแล้วนะค่ะได้แค่2ออนนิดๆ

ปั้มนม
28 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเองค่ะ​ เดือน2เดือนน้ำ​นมมาเยอะเองค่ะ​ สู้​ๆนะค่ะ

แม่ซื้อเครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรคะ พอดีกำลังหาอยู่คะ

5y ago

ในลาซาด่าเลยค่ะแม่ถูกกว่าในเฟสเยอะ

ทานอาหารเรียกน้ำนม และหมั่นปั้มบ้อยๆๆกระตุ้นนะค้ะ

ต้องปั้มบ่อยๆคะแม่ เดะจะะยอะจนแม่ทรมานนมเลยคะ. 😂

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ บำรุงน้ำนมด้วยนะคะเดี๋ยวก็เยอะ

สู้ๆค่ะแม่ ปั๊มเรื่อยๆเดี้ยวก็มีค่ะ

5y ago

ค่ะพยายามบำรุงยุค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ถึงออนเลยค่ะ มาน้อยมาก

คนเฒ่าคนแก่บอกให้ทานหัวปลีค่ะ

บ้านนี้ปั้มไม่เคยถึงออนเลยคะ

ปั้มทุก2-3ชม.ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ