ท้องแล้วน้ำหนักลด

มีใครท้องแล้วน้ำหนักลดมั้ยคะ ตอนเราท้องประมาณ3เดือนน้ำหนักลดไป2กิโลค่ะ

60 ตอบกลับ

ลดเหมือนกันค่ะ 3เดือนน้ำหนักลดไป4โล แต่พอเดือนที่ 4 เริ่มหายแพ้ เริ่มขึ้นแล้วค่ะ

6y ago

อันนี้ไม่ได้แพ้ค่ะ แต่เบื่ออาหาร

ของเรา 9w2d น้ำหนักลงไป 2 โลเหมือนกันคะ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรเพราะน้องปกติทุกอย่างคะ

ภรรยาผม3เดือนแรกน้ำหนักลดลง2กิโล ตอนนี้4เดือนครึ่ง ขึ้นมาได้1กิโล นิดนึงครับ

ท้อง3-4เดือนแรก บ้านนี้ลดลง 7 ก.ก.ค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนก็ขึ้นมาเท่าเดิมแล้วค่ะ

เหมือยกันต่ะ3เดือนลดไป4-5กิโล แต่ตอนยี้5เดือนเริ่มขยับมาทีละนิดแล้วค่ะ

6y ago

เรา5เดือนแล้วขึ้นแค่1โลเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ..น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ..พอดีเราอ้วนด้วยหมอสั่งให้ลดน้ำหนักค่ะ

ถ้ามีอาการแพ้ร่วมด้วย มีลดบ้างค่ะ แต่ก็ต้องพยายามทานให้มากที่สุดนะคะ 😊😊

5y ago

ตอนนี้พยายามกินให้เยอะขึ้นค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก68 พอรู้ว่าท้องได้2เดือนเหลือ64

6วีค ลดมา1.5โลละค่ะเบื่ออาหาร (ทั้งๆที่ปกติเป็นคนน้ำหนักลงยากมากกกกก)

6y ago

นี่5เดือนกว่าแล้ว ขึ้นมาแค่โลเดียวเอง5555