😔

แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำเรื่องเพิ่มน้ำหนักมั้ยค่ะบ้านนี้น้ำหนักหายไปเกือบ3กิโลค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่างแรกต้องดูน้ำหนักน้องก่อนค่ะ ว่ายังตามเกณฑ์ปกติไหม บางทีน้ำหนักแม่ขึ้นลงแต่น้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่มีอะไรต้องห่วง เพราะเขาเน้นน้ำหนักลูกค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่