35wท้องเล็กไปมั้ยคะแม่ๆ

แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยคะตอนนี้ยังไม่รู้นำ้หนักตัวน้องค่ะเพราะที่รพยังไม่ได้ซาวด์ให้แต่หมอสั่งเพิ่มน้ำหนักเดือนละ2กิโลค่ะ

35wท้องเล็กไปมั้ยคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ถามว่าเล็กไหมก็คงเล็กอยู่นะคะ แต่ว่าขนาดท้องบอกนน.น้องไม่ได้นะคะ แล้วขนาดมันแล้วแต่คนด้วย ถ้าจะเพิ่มนน.น้องกินอาการประเภทโปรตีนเยอะๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้าบแม่💕