น้ำหนักคุณแม่ลดกันบ้างไหมคาะ

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักลดบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง3เดือนน้ำหนักลดไป5โล. แบบนี้คุณหมอจะว่าไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราลดไปแค่โลกว่าค่ะ​ คุณ​หมอไม่ว่านะคะ​ เขาเข้าใจ​ เขาบอกให้เราพยายามกิน​ กินน้อยๆกินบ่อยๆ​ อะไรกินแล้วท้องอืดให้งดเลย​ กินแป้งกินของหวาน​ได้เต็มที่​ ตอนนี้เอาให้แม่มีแรงก่อนค่ะ​ คุณ​หมอยังไม่คุมอาหาร​

เราไม่รู้ว่า น้ำหนักลงมั๊ย แต่เรารู้สึกทานข้าวไม่อร่อย และอาเจียนด้วยค่ะ

3เดือนลด5โลเหมือนกันค่ะ

ช่วงแพ้ท้องใช่มั้ยคะ