น้ำหนักลด

ท้องประมาณ2เดือนน้ำหนักลดไป2-3กิโลแล้ว เป็นอะไรมั้ยคะ

17 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะ ส่วนมากก็จะลดลงช่วงครรภ์อ่อนอาจด้วยเเพ้คะ พอเดือน 3-4 มันจะค่อยๆขึ้นมาเองคะ ขึ้นมาเยอะเลยไม่ต้องห่วง ตามสไตลคนท้อง จะมากจะน้อยแล้วแต่คนคะ

5y ago

5555555. ดีจริงๆเลย

ปกติค่ะ ตั้งครรภ์ใหม่ๆจะแพ้ พะอืดพะอมจนทานไรไม่ได้ เพราะฮอร์โมนมันเปลี่ยน น้ำหนักจะลดกันเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็ลด

ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆขึ้นเอง แต่ต้องเน้นทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ แม่น้ำหนักไม่ขึ้น

ไม่เป็นไรจ้าแม่บ้านนี้ก็ลดไป3โลตอนนี้7เดือนน้ำหนักเพิ่มมาแค่5โลเองค่ะ​ บำรุงเยอะๆนะคะน้ำหนักอาจอยู่ที่ลูกค่ะ

เด๋วมันจะเพิ่มมาเองค่ะ อายุครรภ์ที่มากขึ้น ท้องเเรกหนัก48ลงมา45โล จากนั้นก็เพิ่มขึ้นๆเพราะเเพ้เยอะ

ถ้าน้ำหนักลูกปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ ของเราก็ลดเหมือนกันค่ะแพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้

บ้านนี้แพ้ท้องถึง4เดือนเลยค่ะนน.ลดลงจากเดิม7โลตอนนี้6เดือนพึ่งขึ้นมา2โลเองค่ะ💓

กังวลเหมือนกันค่ะ เราไม่แพ้เลย แต่น้ำหนักหายไปตั้ง3กิโล ภายใน2อาทิตย์เองค่ะ

บ้านนี้ก้เคยเป้นคร้น้ำหนักมาเพิ่มตอนท้อง4เดือนขึ้นเดือนละโลเอง

6y ago

อ่อขอบคุณค่าา

เหมือนกันเลยค่ะ แพ้ท้องช่วงนี้ท้อง9สัปดาห์น้ำหนักลงไป4กิโล