ติดสามีมาก

มีใครท้องเเล้วรักสามีมากกว่าเดิมค่ะ อยากกอดอยากจุ๊บตลอดเวลาเลย🤣หรือใครเกลียดสามีบางมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้รักปกติค่ะ ชอบอยู่ใกล้ตลอดอยู่แล้ว พอท้องก็ไม่เปลี่ยนเลย แค่ให้สามีเปลี่ยนแชมพู เพราะเราฉุนกลิ่นเดิมมาก 😂😂😂 นอกนั้นปกติค่ะ