ติดสามีมาก

มีใครท้องเเล้วรักสามีมากกว่าเดิมค่ะ อยากกอดอยากจุ๊บตลอดเวลาเลย🤣หรือใครเกลียดสามีบางมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

คลั่งรักมากค่ะพอดีแยกกันอยู่เวลาเค้าจะมาหาทีตื่นเต้นมากๆเค้ามาช้าเเค่กี่นาทีนั่งน้ำตาซึมเลยค่ะพอเค้ามางอเเงใส่ไม่หยุด😅