คุณเเม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ท้อง3เดือนจะครึ่งเเล้ว

มีใครท้องเล็กบ้างค่ะ?

คุณเเม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ท้อง3เดือนจะครึ่งเเล้ว
16 ตอบกลับ

6เดือนแล้วใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่นี่ยังดูไม่ออกเลยจ้าว่าท้อง นึกว่ามีพุงน้อยๆเฉยๆ แต่อัลตร้าซาวด์ดูลูกตัวใหญ่มากจ้า

ใจเย็นจ๊ะ เพิ่ง 3 เดือนครึ่งเอง ทารกยังตัวเล็กมาก นน.แค่ไม่กี่กรัม แม่ยังไม่ควรท้องใหญ่

ท้องสาวจ้าไม่เป็นไร ไปหาหมอตรงเวลานัด ก็พอ เค้าจะวัดตังเด็กเองจ้า

ไม่เล็กหรอค่ะของเรา5เดือนก็เท่านี้และค่ะท้องมาออกตอน6-7เดือน

ของเรา6เดือนถึงเห้นแบบในรูปค่ะ5555 เป็นคนมีกร้ามหน้าท้อง

อายุครรภ์3เดือนก็เท่านี้แหละค่ะท้องจะโตช่วง5-6เดือน

ท้องไม่ออกเลยค่ะ หุ่นดีกว่าตอนที่ยังไม่ได้ท้อง

ไม่มีเหมือนกันจ้า 3-4เดือน. ท้องมาออกตอน5เดือน

เราก็เล็กนะ5เดือนยังใส่เกงยีนได้เลยเล็กมาก

เหมือนกันจ้า ดูไม่ออกเลยว่าท้องตอนนี้5555