ท้องเล็ก

4เดือนแล้วท้องแค่นั้เองค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดแล้วนะค่ะ(ท้องที่3ค่ะ) มีใครท้องเล็กบ้างค่ะ

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะแต่น้ำหนักลูกเกือบเกินเกน37 W แล้ว ท้องเล็กๆก็แตกลายนะคะ คุนแม่บ้านนั้นดีจังท้อง3แล้วไม่แตก😂

5y ago

แตกอยู่ค่ะแต่ไม่มากใส่กางเกงเอวสูงเสื้อเอวลอยพอได้อยู่ค่ะ (หลังคลอดนะค่ะ)

ท้องลเ็กไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑไม่มีไรน่าห่วงจ่ะ