คุณเเม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ท้อง3เดือนจะครึ่งเเล้ว

มีใครท้องเล็กบ้างค่ะ?

คุณเเม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ท้อง3เดือนจะครึ่งเเล้ว
16 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนใหญ่จนอึดอัดแล้วคะ

บ้านนี้ตอน 3 เดือนแบนราบเลยค่ะแม่

ท้องก็ปกตินี่จ๊ะไม่เห็นเล็กเลย

3 เดือนกว่า พอๆกันเลยจ้า

ก็แม่ผอมงัย

ปกติจ้า