เป็นสิวหนักมาก

มีแม่บ้านไหน เป็นสิวตอนท้องบ้างคะ ส่วนตัวกำลังเป็นสิวคะ สิวขึ้นตั้งเเต่1เดือนเเรก จนตอนนี้3เดือนเเล้ว ก็ไม่ดีขึ้น ใครมีวิธีแนะนำทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสิวที่ขึ้นจากฮอร์โมนคนท้องยังไงก็ไม่หายค่ะ ต้องรอคลอดอย่างเดียว

4y ago

ขอบคุณค่ะ สงสัยคงต้องทำใจไปยาวๆเลยคะ