วางแผน

มีใครที่เปนเลือดจางแล้วอยากมีน้องไหมค่ะ อยากทราบมีว่ามีน้องแล้วต้องทำยังไงบ้าง

5 ตอบกลับ

เราเลือดจาง+ธาลัสซีเมีย ตอนนี้กินยาธาตุเหล็กไม่ได้อ้วกตลอด จะกินมื้อไหนก็อ้วกหมด หมอมียาบำรุงให้ค่ะไม่ต้องห่วง ตอนนี้เราจะ5เดือนแล้วค่ะ ก็สบายดีกินอิ่นนอนหลับ ตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ😊

เลือดจางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว หมอให้ยาธาตุเหล็กมาให้ทานค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องได้5เดือนแล้ว หาหมอค่ะ หมอมียาบำรุ่งให้ทานค่ะ

เร่ก็เลือดจางค่ะ ิหมอจะให้ยาธาตุเหล็กมาทานค่ะ

กินยาตามที่หมอสั่งให้ครบทุกมื้อ