วางแผน

วางแผนจะเอาที่นอนหมอนมุ้ง ไปนอนในห้องน้ำ ฉี่บ่อยมาก เดินจนเหนื่อย

1 ตอบกลับ

5555 กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้ตอนท้อง8เดือน ฉี่คืนนึงนี่ 13-15ครั้งค่ะ จะไม่กินน้ำก็ไม่ได้เดี๋ยวลูกตัวเหลือง กินเยอะก็ฉี่เยอะทรมานค่ะ เป็นตั้งแต่8เดือนขึ้นไปจนคลอดเลยค่ะ

5y ago

7 เดือนแล้วค่ะ น้องดิ้นทีฉี่จะลาด ต้องยกห้องนอนไปนอนในห้องน้ำแล้วมั่ง 555+