วางแผน

ตอนนี้วางแผนตั้งครรภ์ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเตรียมจะมีน้องซื้อโฟลิคมาทานรอเลยค่ะ ไปร้านขายยาเขาจะให้ 1กระปุก มี180เม็ด แต่ช่วงนี้เลี่ยงมีดีกว่าค่ะ รอให้โควิดหมดค่อยวางแผนมีดีกว่า จากประสบการณ์ของแม่ ใช้ชีวิตเหนื่อยค่ะ กลัวติดเป็นห่วงลูกในท้อง ไปหาหมอก็เสี่ยงเครียดค่ะ รอให้ทุกอย่างดีขึ้นค่อยมีค่ะแม่จะได้มีน้องและดูแลน้องอย่างมีความสุขค่ะ

ทานโฟบิคก่อนววางแผนตั้งครรภ์3เดือนค่ะ

กินโฟลิคค่ะ

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ