วางแผน​จะ​มีลูก​

ตรวจแล้วไม่ท้องคะอยากท้องกินยาอะไรให้ติดลูกง่ายบ้างแนะนำหน่อยที่หาซื้อง่าย

2 ตอบกลับ

ให้สามีกินวิตตามินซิงค์ หาซื้อได้ตามห้าง ร้านขายยา วัตสัน บูท เพื่อบำรุงน้ำเชื้อ ส่วนผญ.กินโฟลิกรอเลยค่ะ บ้านนี้กินไป3เดือนมาเลย

กินยาโฟลิคก่อนวางแผ่นตั้งครรภ์3เดือน กินอาหารที่ประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ