ท้องแก่ ปวดข้อมือหนักมาก

มีใครที่ท้องแก่ แล้วปวดข้อมือเหมือนกันไหมคะ หยิบจับอะไรก็ทรมาน ถ้าคลอดน้องแล้วอาการจะดีขึ้นไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 37 weeks ค่ะ

ท้องแก่ ปวดข้อมือหนักมาก
30 ตอบกลับ

พอได้ยินแม่ๆหลายๆคนบอกว่าคลอดแล้วหายปวดค่อยชื้นใจหน่อยคะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ตอนแรกคิดว่าเอ็นอักเสบ แต่พอเห็นทุกคนบอกว่าปวดเหมือนกัน น่าจะเป็นผลข้างเคียงจากการท้อง 😊 ต้องสู้กันต่อไปค่ะ เพื่อลูกสุดรัก ♥️

เจ็บทรมานมากจริงๆค่ะ เราเป็นตั้งแต่ได้3-4เดือน ท้องยังไม่แก่ แต่เริ่มเป็นแล้ว มันจะปวดจากข้อมือ ลามไปข้อศอก แล้วก็หัวไหล่ ปวดแบบทุรนทุรายเลยนอนไม่ได้ทรมานเกินบรรยาย พอข้างนึงหาย อีกข้างก็เป็นต่อ 😭😭😭

บ้านนี้เริ่มเป็นตอนท้องได้ 7 เดือน ทั้ง 2 ข้าง เป็นยันคลอด ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ข้อมือข้างซ้ายยังปวดอยู่คะ ทำไรไม่ถนัด ปวดมาก เหมือนจะไม่ปกติแล้วคะ

ถ้าเป็นตรงข้อมือช่วงๆนิ้วโป้ง น่าจะเป็นเดอเกอร์แวงบ้านนี่เป็นเหมือนกันคะ ทรมานมาก หยิบจับอะไรไม่ค่อยถนัดเลย ทั้งไหนจะมือชาอีก 😭

หลังคลอดแล้วจะปวดอยู่ค่ะ แต่อาการจะค่อยๆดีขึ้น แต่ถ้ามันไม่ดีขึ้นปวดมากทนไม่ไหวไม่สามารถหยิบจับทำงานได้ แนะนำพบคุณหมอเลยค่ะ

อาการจะดีขึ้นค่ะ เคยเป็นตอนเข้าเดือนที่7ปวดข้อนิ้วมาก บางครั้งถึงกับล็อคเลย พอคลอดน้องแล้วอาการเหล่านี้หายไปเลยค่ะ

คลอดน้องได้ 3 เดือนกว่า ช่วงเข้าเดือนที่ 2 นวดหลังคลอดดีขึ้นนิดหน่อยเลยไปฉีดยา ตอนนี้หายปวดไปแล้ว

กำมือไม่ได้เลยค่ะ ถ้าเผลอนี่เหมือนนิ้วล็อคเจ็บหมด พอคลอดประมาณ1เดือน เริ่มดีขึ้นค่ะ

หานจร้าอาการที่เป็นตอนท้องคลอดมาแล้วจะหายภายใน3-4วันเลยจร้าบ้านนี้คลอดแล้วหายแล้ว

เป็นเหมือนกันเลย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งบวม ทรมานทุกเวลา ตอนนี้ 37w แล้ว ใกล้แล้ว