38+4ปวดข้อมือหนักมาก

ตอนนี้ปวดข้อมือหนักมากลุกนั่งลุกยืนแทบจะไม่ไหวแล้วเหลือเวลาอีก 10 วันปวดข้อมือมากๆอยากรู้ว่ามันเกี่ยวกับใกล้จะคลอดไหมหรือว่าจะเสี่ยงเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ทานแคลเซียมหรือนมบางไหมคะ

10mo ago

อาจเพราะใช้มือพยุงตัวเองลุกก้อได้คะ ลงน้ำหนักเยอะเลยทำให้เป็นได้