ถ้าพ่อกับแม่เป็นโลหิตจางทั้งคู่จะส่งผลอะไรกับลูกในครรภ์มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 weeks ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะประเมินให้อีกทีนะคะคุณแม่ และก็เป็นเคสที่หมอจะดูแลมากเป็นพิเศษค่ะ อาจได้ยาบำรุงเลือดพิเศษกว่าแม่ๆท่านอื่นค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍