ท้องแก่ ปวดข้อมือหนักมาก

มีใครที่ท้องแก่ แล้วปวดข้อมือเหมือนกันไหมคะ หยิบจับอะไรก็ทรมาน ถ้าคลอดน้องแล้วอาการจะดีขึ้นไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 37 weeks ค่ะ

ท้องแก่ ปวดข้อมือหนักมาก
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็37วีคคะ ปวดข้อมือมาก แต่ปวดข้างเดียว ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับท้องไหม

ปวดข้อมือเหมือนกันคะ 28 w ตอนแรกนึกว่านอนทับมือตัวเอง ปัจจุบันยังไม่หาย

ปวดข้อมือเหมือนกัน ปวดตั้งแต่ท้อง 4 เดือน จนตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ยิ่งปวด

เป็นเหมือนกันคะ เป็นตอน34วีค ตอนนี้36วีคก็ยังเป็นอยู่คะ ทรมานมากๆเลยคะ

เป็นตั้งแต่วันที่ไปดึงนิ้วค่ะ ปวดตั้งแต่นั้นมา นิ้วก็เริ่มบวมขึ้น

ส่วนบ้านนี้ปวดข้อนิ้วค่ะ​ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับการที่ท้องแก่รึป่าว​ 39w

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดข้อนิ้ว กำมือไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ 34w

เราปวดตามข้อนิ้วค่ะ กำมือไม่ได้เลย เป็นทุกนิ้ว ตอนนี้ 34 w แล้วค่ะ

เป็น​เหมือนกันเลยคะข้างเดียวด้วยไม่รู้ว่าคลอดแล้วจะหายป่าว

เหมือนกันเลยค่ะ ปวด ทั้งตัว จะพลิกตัวยากมากเจ็บมาก

36 วีค 2วัน เป็นเหมือนกันค่ะ กำมือได้ไม่สนิท ปวดตรงข้อ