ทีมกุมภา 65

มีใครทีมกพ 65 รู้เพศแล้วมั้งหน่า แม่ๆคนใหนได้เพศอะไรกัน

30 ตอบกลับ

คุณหมอบอกสาวน้อย100%จ้า ทราบตอน13week ทีมกุมภา65

3y ago

ขอให้น้องนอนในท่าสบายดูง่ายๆค่ะแม่🙏🏼🥰

น้องหนีบขา...ไม่ให้เห็นเลยยย อายอะไรลู๊กกก

9ก.พ.65จ้า ยังไม่ทราบเลยค่ะรอลุ้น17ก.ย.จ้า

รอลุ้นค่ะ วันที่ 12 กันยา ไปซาวด์ค่ะ

3y ago

ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด 7 กุมภา 65 ค่ะ เพศชายค้าา

9ก.พ.65จ้า 17กันยายนนี้รอลุ้นเพศจ้า

ยังไม่เหนเลยค่า รอลุ้น20สิงหานี้

3y ago

ยังไม่ซาวเลยค่ะ รอลุ้น26กันยานี้

26 ก.พ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ทีมกุมภาผู้หญิงค่ะ รู้ชัด22วีค

ผู้ชาย100%จ้า คลอด22/2/65 จ้าาา