ขอถามเเม่ๆที่อยู่จ.สมุทรปราการค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนอยู่จังหวัดสมุทรปราการบ้างไหมคะ เเม่อยากทราบว่าโรงพยาบาลปากน้ำสมุทรปราการเขาไห้คุณพ่อเฝ้าหลังคลอดได้ไหม? แม่ใกล้คลอดเเร้วกลัวจะดูคนเดียวไม่ไหว☺️ ขอความรู้จากเเม่ที่คลอดเเล้วในจังหวัดสมุทรปราการทีค่ะ #ทีมกุมภา65 ลูกสาว🎉

ขอถามเเม่ๆที่อยู่จ.สมุทรปราการค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ห้องพิเศษไม่ให้เฝ้าค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษเฝ้าได้1คน ตอนนี้เป็นแบบนี้ทุกโรงพยาบาลเลยค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ