ขอดูท้องแม่ๆทีมกุมภาหน่อยบ้านนี้หมอทักว่าท้องเล็กมาก 8เดือนยังไงให้เหมือน6เดือน น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

42 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอข้องใจตั้งแต่ได้7เดือน หมอบอกท้องเล็กมาก พอได้แปดเดือนทักอีกว่าท้องเล็กจังถึงกับต้องเอาสายมาวัดขนาดท้องเลยค่ะ แต่พอซาวด์ลูกก็โตตามเกณฑ์ปกตินะคะ 😂 กำหนด18ก.พ

บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์ 6 วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก. หมออัลตร้าซาวด์วันที่ 16 ธ.ค. น้ำหนักลูก 1779กรัม. คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์. กำหนดคลอด 06 กพ 65 ค่ะ

เหมือนกัน​ค่ะ​ หมอทักให้บำรุงโปรตีนระหว่างรอคลอดค่ะ​ ช่วงนี้​ เจ็บเตือนบ่อยขึ้น​ 37+6 วีคค่ะ​

20กุมภา65 คุณแม่ท้องเล็กแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ดีแล้วค่ะ ดูท้องเราใหญ่มาก😆 (รูปตอน31สัปดาห์)

3y ago

วันเดียวกันเลยแม่

อยากมีโมเม้นท์ท้องเล็กมั้งจัง บ้านนี้3เดือนกว่าท้องเท่าคุณแม่แล้ว อาจจะใหญ่กว่าด้วย555

บ้านนี้ 33วีคส่วนตัวว่าเล็กคนอื่นมองว่าใหญ่มากก น้องได้ 2,328 กรัมแล้วค่ะ กำหนด 12 กพ ค้าบบ

3y ago

วันเดียวกันเลยค้ะ12กุมภาท้องใหญ่มาก

ท้องเล็กจังเลยคะ บ้านนี้5เดือนทำไมใหญ่จังเลยแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

23 กุมภา ท้องใหญ่มากแม่ มีแต่คนถามแฝดรึเปล่า แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์คะ

31w3d 24กุมภาพันธ์ น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ ดิ้นเก่ง โก่งบ่อย มีท้องแข็งบ้างค่ะ

ตอนนี้ 32 สัปดาห์..คลอด 17 กุมภา ค่ะ ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณคร่าา^^

3y ago

เดือนเดียวกันเลยค่ะ พึ่งซาวด์ไปเมื่อตอน31w 3dค่ะ น้ำหนักน้อง1,661เองค่ะ กังวลมาก