ลูกไม่ดูดเต้าเพราะไม่สบาย แม่ๆมีเวธีไหนแนะนำบ้างค่ะ กลัวน้ำนมหด เครียดด้วย🥲

ลูก 8 เดือน ป่วยเป็น rsv ไม่ดูดเต้ามาอาทิตย์หนึ่งแล้วนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องปั้มนมเก็บหรือทิ้งนะคะ ไม่งั้นถ้าต้องรอบหรือไม่ปั้มน้ำนมหายแน่ค่ะ

2y ago

ปั้มค่ะแม่

ปั้มค่ะแม่ แนะนำเลย

2y ago

ตอนนี้กำลังปั้มจ้า พยายามปั้มๆ