สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ท้อง4เดือนแล้ว พอดีอยากย้ายมาฝากครรภ์ที่รพ.บำราศนราดูรค่ะ ฝากท้องจากรพ.อื่นมา มีสมุดสีชมพูแล้ว ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แค่สมุดชมพูอย่างเดียวค่ะ