สอบถามแม่ๆบ้านอื่น

มีใครทานยาตัวนี้แล้ว ขับถ่ายยากไหมคะ เมื่อก่อนเม็ดยาใหญ่มากๆเลย เราก็เลยไม่กิน แต่ตอนนี้เม็ดเล็กลง เราได้กินทุกปกติ รู้สึกว่าเวลาขับถ่าย จะขับถ่ายยากกว่าปกติเลยคะ 🏥เราฝากท้องรพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่น
12 ตอบกลับ

เป็นปกติของการกินยาธาตุเหล็กค่ะ

6mo ago

ตัวนี้มันมีธาตุเหล็กด้วยค่ะแม่ เราหมอจ่ายให้กินบำรุงเลือดหลังคลอด เพราะเป็นพาหะเลือดจางนิดหน่อยค่ะ