อยากมีน้อง

มีใครทานตัวนี้แล้วท้องบ้างคะ แล้วทานคนล่ะกี่กระปุกถึงท้อง

อยากมีน้อง
26 ตอบกลับ

ตอนแรกกินโฟลิคที่แม่เบิกมาให้จากโรงพยาบาล พอดีก่อนแต่งงานไปเที่ยวออสเตรเลีย เห็นว่าราคาถูกเลยซื้อมา 2 กระปุก พอเริ่มกระปุกที่ 2 ไปนิดหน่อยก็ท้องค่ะ

กินไม่หมดกระปุกน้องก็มาซะก่อนค่ะ แต่ก็กินจนหมดนะท้องแล้วก็ยังกินได้ค่ะ โฟลิคมีประโยชน์ต่อแม่และลูกในครรภ์มากนะคะ

กินแบบกระปุกละ 80 บาทก็ได้ค่ะ บำรุงเลือด มีโฟลิคผสมอยู่ด้วย กินแล้วxxxตามวันที่ไข่ตกก็ท้องเหมือนกันค่ะ อันนี้แพงอ่า 😆😆

ตอนนั้นทานยังไม่หมดกระปุกเลยค่ะ น้องก็มาแล้ว เพราะในกระปุกมันตั้ง90เม็ดกินได้นาน พอน้องมาก็กินต่อจนหมดกระปุกเลย

เป็นวิตามินช่วยป้องกันความผิดปกติของทารกในครรภ์ ไม่ได้ช่วยให้ท้องง่ายขึ้นค่ะ ควรกินก่อนปล่อย3เดือนค่ะ

กินตั้งแต่วางแผนมีน้อง 1_2เดือนจนมีน้อง หมอให้กินต่อไปเรื่อยๆนะคะ หลังคลอดก็ยังกินได้อีกสองสามเดือนค่ะ

ทานได้ครึ่งกระปุกค่ะ​ และให้แฟนทาน​zincด้วย ค่ะ​ ไม่เกิน​ 2 เดือน​ ก็ท้องค่ะ​ ตอนนี้แม่อายุ​ 33​ แล้วค่า

4y ago

ขอโทษค่าตอบช้า​ ร้านขายยาทั่วไปเลยค่า​ แต่ต้องเปนร้านใหญ่นะคะ​

กระปุกที่ 2 กินไปซักแพ๊บ น้องมาเลยคะ แต่มีแอฟวันไข่ตกช่วยด้วยนะคะ ไม่งั้นก็อาจไม่สำเร็จ

เราซื้อมา2กระปุกกินปุกเเรกยังไม่หมดกะท้องเลย และกะกินต่อจนถึง6เดือน

เราก้อกิน..กินคู่กับสมุนไพรหมออรรถวุฒิ ได้ผลยังไงเด่วมาบอกนะคะ☺