สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครตั้งท้องแต่เอาไฟฉายส่องท้องก็ไม่รู้​สึกถึงการเคลื่อนไหวของลูกเหมือนที่เขาแนะนำว่าเป็นวิธีกระตุ้นลูกเลยคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ หรือส่องตอนน้องหลับปุ๋ยหรือเปล่า ลองใช้วิธีอื่นนะคะ เล่น ดื่มน้ำเย็น / ลูบท้อง / เปิดเพลง